VHC Group: Trang chủ Nghành nghề kinh doanh Đầu tư Khu phức hợp - Khu dân cư

Đầu tư Khu phức hợp - Khu dân cư

Phát triển phức hợp -  cũng là xu hướng mới của thị trường

Bài học thành công của nhiều Tập đoàn quốc tế trong đầu tư phát triển các dự án bất động sản là tạo lập nên tiêu chuẩn mới trong thiết kế đô thị, cung cấp cho khách hàng phong  cách sống, làm việc và vui chơi đa dạng hơn.


Tiềm năng đầu tư tốt và Gia tăng giá trị cho khách hàng

Đối với dự án phát triển các khu phức hợp,  VHC Group đã phải nghiên cứu và  tích hợp các tùy chọn phù hợp với lỗi sống hiện đại trong dự án của mình. Trong đó, hạ tầng giao thông và sự tiện nghi trong sinh hoạt là yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng những năm gần đây. Điều đó lý giải vì sao nhiều dự án phát triển phức hợp của Tập đoàn VHC luôn được lựa chọn  nằm gần các điểm nút giao thông thuận tiện, những nơi có vị trí vàng của bất động sản.

Các chuyên gia bất động sản chỉ ra rằng thành công của những dự án này thường ở sự đa dạng của những người mua và thuê nhà. Một số công ty xây dựng hoạt động về mảng phát triển phức hợp thường cũng năng động hơn các mảng xây dựng khác. Ví dụ, Các gian hàng bán lẻ tại các tòa nhà phức hợp thường được quản lý bởi nhà đầu tư để đảm bảo chất lượng sống cũng như làm tăng thêm giá trị cho tất cả các dự án.

“Các dự án phát triển phức hợp luôn đem lại cho người mua nhà và người thuê nhà cuộc sống tiện nghi và thoải mái. Dân cư tại các khu phức hợp có thể dễ dàng làm việc , dung bữa hay mua sắm ngay dưới tầng mà không phải lái xe đi xa”. 

VHC GROUP SẼ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH NHỮNG GIÁ TRỊ BẬC NHẤT

 

 

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday26
mod_vvisit_counterYesterday31