VHC Group: Trang chủ Nghành nghề kinh doanh ĐẦU TƯ KINH DOANH DU LỊCH - RESORT

ĐẦU TƯ KINH DOANH DU LỊCH - RESORT

DI LỊCH - NGHĨ DƯỠNG  là mô hình dành cho thư giãn hoặc giải trí tại một nhóm hay quần thể các khu dịch vụ phục vụ du lịch, làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí, phục hồi sức khỏe...

 

  • Các loại hình du lịch – resort -nghĩ dưỡng mà VHC GROUP sẽ tập trung đầu tư

Khu nghỉ mát gần thắng cảnh: Đây là khu nghỉ mát dựng lên gần một thắng cảnh trong khu vực để câu khách

Khu nghỉ mát thắng cảnh: Khi khu nghỉ mát quá nổi tiếng vì sang trọng hay có những đặc điểm nổi bật, tự nó trở thành một thắng cảnh. Khách du lịch đến khu nghỉ mát này vì những đặc điểm riêng của nó, không phải để đi xem thắng cảnh nào khác gần đó.

Khu nghỉ mát toàn diện: Đây là những khu nghỉ mát có tất cả các dịch vụ và có giá biểu cố định. Khách trả tiền xong sẽ có quyền ăn, uống, ngủ, nghỉ, chơi, xem hát, v.v... tự do.

Khu nghỉ mát đặc biệt: những khu nghỉ mát chuyên để khách chăm sóc sức khỏe, điều trị phục hồi sức khỏe, hoặc khám phá những thú vị của thiên nhiên, đặc trưng riêng của từng vùng miền v.v...

Biệt Thự nghĩ dưỡng biển – Xu hướng đầu tư mới

      Từ đầu năm 2015 đến nay, bất động sản nghĩ dưỡng trở thành tâm điểm của thị trường, nhiều dự án biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp được tung ra thị trường ở các tỉnh du lịch ven biển như  Phú Quốc, Kiên Giang, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng… vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

      Trong khi, những kênh đầu tư khác còn bế tắc thì BĐS  lại được xem là kênh đầu tư sáng giá đang trên đà hồi phục và phát triển, trong đó với sự đa dạng về phương án đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đã hút được dòng tiền đầu tư này khá mạnh trong năm qua. Khi nhắc tới sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, người ta thường nghĩ ngay tới nhu cầu dành cho nhóm đối tượng giàu có (sở hữu như một ngôi nhà thứ 2), ngoài mục đích nghỉ dưỡng họ còn có nhu cầu đầu tư sinh lời.


    Có rất nhiều các dự án BĐS nghỉ dưỡng được tung ra thị trường với mức giá “triệu đô”, tiêu thụ cũng đã lên tới hàng nghìn căn. Phương án phổ biến trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được áp dụng gần đây đó là chủ dự án cam kết mức lợi tức 8% hoặc 9%, thời hạn lên tới 10 năm nếu chủ nhân tham gia chương trình cho thuê biệt thự…Những chính sách ưu đãi với BĐS nghỉ dưỡng đã tạo nên một xu hướng đầu tư mới trên thị trường địa ốc hiện nay.

      Bên cạnh đó, ngành du lịch Việt Nam tăng trưởng đều, thu hút lượng lớn khách trong nước và quốc tế. Cuối cùng, đó là xu hướng đầu tư mới và ngày càng có nhiều người chọn phương thức này. Phát triển sản phẩm BĐS phải dựa trên nghiên cứu thị trường và chọn thời điểm đưa sản phẩm ra thị trường.

     Biến động về kinh tế vĩ mô thời gian qua khiến đầu tư vào BĐS được xem là lựa chọn tốt hơn vàng, chứng khoán hay gửi tiền vào ngân hàng. Tuy nhiên, việc người ta thường tập trung làm các sản phẩm cao cấp nên hầu hết không mang lại thành công. Biệt thự nghỉ dưỡng đòi hỏi chất lượng cao nhưng giá bán phải hợp lý.

    Tiếp theo,  nhiều chuyên gia nhận định những quy định cho người nước ngoài mua nhà trong Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi có hiệu lực trong thời gian tới hứa hẹn sẽ tác động rất tích cực đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai.

     Hiện nay, biệt thự nghỉ dưỡng của Việt Nam đang có mức giá hợp lý và giá trị sản phẩm tốt… đây là những yếu tố quan trọng nhất giúp BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam có sức cạnh tranh cao trong khu vực..

Những hình ảnh về các mô hình du lịch - nghĩ dưỡng

 

 

 

 

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday50
mod_vvisit_counterYesterday59